Email: c1buithixuan.vithanh@haugiang.edu.vn

"NGÀY THỨ BẢY XANH"

Công tác chuẩn bị cho Kiểm định chất lượng giáo dục trường TH Bùi Thị Xuân

Ngày 06 tháng 11 năm 2021 (thứ bảy), thầy Nguyễn Minh Đoàn (PHT) cùng một số giáo viên căng lưới lan sân trường.

Sáng sớm, một số giáo viên đã có mặt tại trường. Để đảm bảo tiến độ hoàn thành trước khi trời nắng và để lưới có độ bền và chặt hơn khi căng lên không bị gió giật rách. Thầy Nguyễn Minh Đoàn phân công nhiệm vụ cho các thầy cô tham gia như sau:

* Nhóm may lưới gồm:

Thầy Nguyễn Minh Đoàn

Thầy Phạm Duy Linh

Cô Huỳnh Thị Thu Ảnh

Cô Trần Minh Hiếu

Cô Lê Thị Kiều An

Thầy Nguyễn Minh Đoàn cùng một số thầy cô đang may lưới

* Nhóm căng dây gồm:

Thầy Huỳnh Quý Giáp

Thầy Vũ Khắc Nội

Thầy Nguyễn Thanh Giàu

Căng dây chì chuẩn bị kéo lưới lang

Căng lưới lang, cố định dây

Mỗi người một việc, không phân nặng nhẹ, không "hờn" dù là ngày thứ bảy hay chủ nhật. Cả nhóm cùng nhau "tay làm" - miệng "nói cười". Lâu lâu nghe câu "trà đá đi thầy cô ơi".

Lưới lang được căng lên

Lưới được căng lên vừa kịp cái nắng chói chang. Hoàn thành một phần nhỏ trong quá trình kiểm định chất lượng giáo dục sắp tới.

Với sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhà trường, chúng tôi có lòng tin tuyệt đối rằng - Kiểm định chất lượng giáo dục sắp tới đối với trường TH Bùi Thị Xuân sẽ đạt kết quả tốt nhất./.

-Tin bài và ảnh trường TH Bùi Thị Xuân-

Nội dung đang cập nhật...