Email: c1buithixuan.vithanh@haugiang.edu.vn

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH "SẮC MÀU MỚI 2022"

       Trong 2 ngày (25 và 26/6), qua sự kết nối của Đài PT_TH Hậu Giang, Nhóm thiện nguyện Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tp Hồ Chí Minh đến Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân (điểm lẻ) - Ấp 7, xã Vị Tân, Tp Vị Thanh tổ chức chương trình Sắc Màu Mới 2022. 

Đến dự có:

- Ông Phan Văn Nhớ - Trưởng phòng GD&ĐT Tp Vị Thanh.

- Bà: Nguyễn Thị Mỹ Hường - Bí thư xã đoàn Vị Tân

Tại đây, nhóm thiện nguyện trao tặng 62 phần quà là gồm cặp và dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Trước đó, nhóm thiện nguyện đã đến sơn sửa, trang trí lại một phòng học mầm non và hai phòng học tiểu học tại điểm lẻ của trường tiếu học Bùi Thị Xuân. Điểm lẻ này, phần lớn là con em đồng bào dân tộc Khơme đang theo học, các phòng học thì đã xuống cấp. Tổng kinh phí cho chương trình Sắc Màu Mới 2022 hơn 40 triệu đồng.
Hoạt động của Nhóm thiện nguyện Hội Liên Hiệp Thanh Niên Viên Nam Tp Hồ Chí Minh thể hiện tấm lòng nhân ái, tinh thần lá lành đùm lá rách, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến học sinh nghèo hiếu học vì sự nghiệp giáo dục nước nhà. Với sự giúp đỡ kịp thời này, sẽ giúp học sinh nghèo nơi đây cảm thấy ấm lòng, vững bước hơn trên con đường chinh phục tri thức.

Hình ảnh các thành viên trong nhóm sửa chữa lại các phòng học

Hình ảnh trao quà cho các em học sinh

Qua đây, trường TH Bùi Thị Xuân xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang đã là cầu nối đưa những tấm lòng tốt, sự sẻ chia kịp thời tìm đến điểm lẻ của nhà trường.

Xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất đến nhóm thiện nguyện Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh trong những ngày qua đã không ngại đường xa, khó khăn, vất vả đem đến một diện mạo mới, một sắc màu mới cho ngôi trường. Đúng với ý nghĩa chương trình "Sắc màu mới 2022". 

Kính chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Trân trọng./.

                                                                                - Tin bài và ảnh trường TH Bùi Thị Xuân-


Tác giả: Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 162