Email: c1buithixuan.vithanh@haugiang.edu.vn

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA TRƯỜNG TH BÙI THỊ XUÂN

Sáng ngày 18/01/2022, trường TH Bùi Thị Xuân đón đoàn kiểm tra của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang.

Sáng ngày 18/01/2022, trường TH Bùi Thị Xuân đón đoàn kiểm tra của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang. Về việc kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đến dự có:

- Bà Trần Thị Huyền - Phó giám đốc sở GD và ĐT tỉnh Hậu Giang.

- Ông Lưu Văn Dủ - Phó chủ tịch UBND Tp Vị Thanh

- Ông Phan Văn Nhớ - Trưởng phòng GD và ĐT Tp Vị Thanh

- Ông Phan Văn Dân - Phó chủ tịch xã Vị Tân

Cùng các chuyên viên của sở, phòng cùng tham dự.

Mở đầu, bà Nguyễn Thị Thu Ngân - chuyên viên PGD Tp Vị Thanh giới thiệu chương trình của buổi làm việc.

Bà Nguyễn Thị Thu Ngân - chuyên viên PGD Tp Vị Thanh giới thiệu chương trình

Đại diện đoàn kiểm tra, ông Trần Văn Tính - Phó trưởng phòng quản lý chất lượng - CSVC sở GD và ĐT tỉnh Hậu Giang thông qua quyết định thành lập đoàn đánh giá ngoài gồm các thành phần như sau:

- Bà: Trần Thị Huyền - Phó GĐ sở Giáo dục và Đào tạo - Trưởng đoàn

- Ông: Trần Văn Tính - Phó trưởng phòng quản lý chất lượng - CSVC - Thư Ký

- Ông: Phạm Minh Cường - Phó trưởng phòng GDTH, GDMN - Thành viên

- Bà Lê Hồng Đào - Trưởng phòng Tổ chức CB - Thành viên

-  Ông Lâm Phương Châu - Chuyên viên phòng quản lý chất lượng - CSVC - Thành viên

- Bà Nguyễn Thị Thanh Lâm - Chuyên viên phòng Kế toán - Tài chính - Thành viên

- Ông Kiều Ngọc Nam - Chuyên viên phòng GDTH, GDMN - Thành viên.

Ông Trần Văn Tính - Phó trưởng phòng quản lý chất lượng - CSVC thông qua quyết định

- Bà Trần Thị Huyền - Phó GĐ sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu ý kiến chỉ đạo một số nội dung về qui trình đánh giá, cũng như một số lưu ý cho công tác trước và sau đánh giá của nhà trường.

Bà Trần Thị Huyền - Phó GĐ sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đại diện lãnh đạo thành phố, ông Lưu Văn Dủ (Phó Chủ tịch thành phố) ghi nhận công sức của các thành viên kiểm định của trường, hi vọng thời gian tới về phía nhà trường sẽ tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa.

Ông Lưu Văn Dủ (Phó Chủ tịch thành phố) phát biểu ý kiến

Đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo ông Phan Văn Nhớ (Trưởng phòng Giáo dục) có một số ý kiến chỉ đạo và thông qua tên các đồng chí phụ trách chính từng tiêu chí, cũng như vị trí tiếp đoàn kiểm tra hồ sơ đánh giá từng phòng.

Ông Phan Văn Nhớ (Trưởng phòng Giáo dục) có một số ý kiến chỉ đạo

Sau cuộc họp, các thầy cô phụ trách từng tiêu chí đã được phân công về phòng làm việc chuẩn bị hồ sơ tiếp đoàn kiểm tra của sở.

Buổi làm việc diễn ra trên tinh thần đầy trách nhiệm, phấn khởi, và tích cực.

- Tin bài và ảnh TH Bùi Thị Xuân -

Nội dung đang cập nhật...