Email: c1buithixuan.vithanh@haugiang.edu.vn

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân tiếp nhận máy tính bảng và phát cho học sinh nghèo, cận nghèo

Thực hiện theo công văn số 555/PGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2021, về việc  hướng dẫn cấp máy tính bảng cho học sinh từ nguồn phân phối của Bộ Giáo và Đào tạo.

   Thực hiện theo công văn số 555/PGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh, về việc hướng dẫn cấp máy tính bảng cho học sinh từ nguồn phân phối của Bộ Giáo và Đào tạo. Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2022, trường TH Bùi Thị Xuân phối hợp với đại diện VNPT hỗ trợ và cấp phát máy tính bảng, cài đặt sim cho học sinh nghèo và cận nghèo. 

     Trường Th Bùi Thị Xuân được cấp 11 máy tính bảng cho 07 em học sinh thuộc diện cận nghèo và 04 em học sinh thuộc diện nghèo. 

     Chương trình cấp máy tính bảng cho học sinh được thực hiện theo đúng hướng dẫn của phòng GD và DDT thành phố Vị Thanh (công văn số 555/PGDĐT ngày 28 tháng 12 năm 2021 và công văn số 04/PGDĐT ngày 04 tháng 01 năm 2022).

      Trong tình dịch bệnh Covid 19, không thể tổ chức dạy học trực tiếp. Đối với trường TH Bùi Thị Xuân nhiều em học sinh không có thiết bị để học tập trực tuyến. Chương trình “Sóng và máy tính cho em” có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc. Giúp đỡ kịp thời và bằng mọi giá đem tri thức đến với học sinh. 

     Với tinh thần đoàn kết, cả nước cùng chung tay phòng chống dịch. Chúng ta có lòng tin tuyệt đối rằng sẽ chiến thắng đại dịch. Và các em học sinh sẽ được đến trường đến lớp trong niềm vui và yên bình của gia đình, thầy cô.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 162